Information  X 
Enter a valid email address

Landsbanki �slands hf (49IP)

  Print      Mail a friend

Tuesday 29 April, 2008

Landsbanki �slands hf

Landsbankinn kynnir fyrsta �rsfj�r�ungsuppgj�r ...





Landsbankinn mun birta rekstrarni�urst��u � fyrsta �rsfj�r�ungi 2008
eftir lokun marka�a �ri�judaginn 6. ma� 2008.
�
Kynningarfundur � Reykjav�k 6. ma�
Sigurj�n �. �rnason og Halld�r J. Kristj�nsson, bankastj�rar
Landsbankans, munu �kynna afkomu bankans og svara fyrirspurnum.
Kynningarefni fr� fundinum ver�ur birt � sama t�ma � vef
Landsbankans.
�
T�mi: 17.00 ( 18.00 UK og 19.00 CET)
Sta�setning: I�n�, Vonarstr�ti 3, Reykjav�k
Skr�ning: Vinsamlegast skr�i� ykkur � afkomukynningu � Reykjav�k h�r:


http://www.landsbanki.is/skraning/3manadauppgjor2008
�
Kynningarfundur � London 7. ma�
Sigurj�n �. �rnason og Halld�r J. Kristj�nsson bankastj�rar
Landsbankans, munu� kynna afkomu� bankans og svara fyrirspurnum. H�gt
ver�ur a� fylgjast me� �tsendingu af kynningunni � vef Landsbankans
www.landsbanki.com/ir en �ll fundarg�gn ver�a birt �ar � sama t�ma.
�
T�mi: 8:00 ( 9.00 UK og 10.00 CET)
Sta�setning: Beaufort House 15 St Botolph Street, London EC3A 7QR
Skr�ning: Vegna strangra �ryggissta�la er nau�synlegt a� gestir skr�i
sig � 

http://www.landsbanki.is/english/registration/q12008results
�
�tsending og s�mafundur
�eir sem vilja fylgjast me� fundinum � London geta s�� kynninguna �
raunt�ma � www.landsbanki.com/ir. Einnig ver�ur h�gt a� hlusta �
fundinn s�mlei�is me� �v� a� hringja 10 m�n�tum fyrir fund � s�ma�
+44 (0) 1452 569 103.
�
Fundarg�gn og upptaka
H�gt ver�ur a� n�lgast fundarg�gn �samt hlj��- og mynduppt�ku af
kynningunni � www.landsbanki.com/ir a� fundi loknum.
�
N�nari uppl�singar gefur fj�rfestatengill Landsbankans, Tinna Molphy,
� gegnum t�lvup�st, ir@landsbanki.is, e�a s�ma 410-7200 / 861-1440.